ภาพโฟร์มดสายเดี่ยว ขาสั้น
มาดูภาพโฟร์มดสายเดี่ยว ขาสั้น โฟร์-มด ขาขาวจังเลย

มดหน้าอกใหญ่มากรูปนี้
มดหน้าอกใหญ่มากรูปนี้

โฟร์-มด ลงน้ำแย้ว!
โฟร์-มด ลงน้ำแย้ว!

มดระวังหวอออกรูปนี้
มดระวังหวอออกรูปนี้

ขาวขึ้น ใสขึ้น น่ารักขึ้น โฟร์-มด
ขาวขึ้น ใสขึ้น น่ารักขึ้น นะโฟร์-มดนะ

หลังจากที่พลทหารปิยะนัสสารภาพว่าเป็นคนใช้โทรศัพท์ มือถือ แอบถ่ายภาพคลิปวีดิโอนักร้องสาวโฟร์-มด ขณะอาบน้ำภายในห้องพักโรงแรมขอนแก่นรื่นรมย์ ระหว่างไปแสดงคอนเสิร์ตที่ จ.ขอนแก่น

ความคืบหน้า วันที่ 3 ต.ค. ที่กองบังคับการปราบ-ปรามการกระทำผิดต่อเด็ก เยาวชนและสตรี (บก.ปดส.) เมื่อเวลา 13.00 น. พ.ต.อ.สุวิชญ์พล อิ่มใจรัตน์ รอง ผบก.ปดส. ได้เรียกประชุมพนักงานสอบสวนในคดี เพื่อหาข้อสรุปว่าจะดำเนินการเอาผิดกับผู้ใดบ้างและในข้อหาใด หลังจากที่พลทหารปิยะนัส หรือเนม กาบละคร ให้การรับสารภาพ ยืนยันว่าเป็นคนลงมือใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายภาพคลิปวีดิโอโฟร์-มดด้วยตนเอง รวมทั้งพยาน 3 คนที่เข้ามอบตัวกับมูลนิธิปวีณาฯก่อนหน้านี้ด้วย

ทั้งนี้ มีรายงานว่า แม้จะมีคำให้การบางส่วนของผู้เกี่ยวข้องขัดแย้งกันบ้าง แต่ในทางปฏิบัติ เจ้าหน้าที่ได้ทำการทดสอบนำโทรศัพท์มือถือโนเกีย รุ่น N72 ไปทดลองถ่ายภาพเหตุการณ์ในจุดเกิดเหตุแล้ว ปรากฏว่าภาพที่บันทึกได้ มีความใกล้เคียงกับคลิปวีดิโอฉาวของสองสาวนักร้องชื่อดังเป็นอย่างมาก แต่จะต้องนำไปประกอบกับผลตรวจของกองพิสูจน์หลักฐานด้วย ส่วนความผิดด้าน พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์นั้น คงไม่สามารถดำเนินคดีเอาผิดกับผู้เกี่ยวข้องทั้ง 4 คนได้ เนื่องจากคดีหมดอายุความไปแล้ว ตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ปี 2550 อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าพนักงานสอบสวนกำลังพิจารณาว่าจะสามารถแจ้งข้อหาแก่ผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด ในความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 287 ฐานแพร่ภาพหรือสื่ออันเป็นลามกเพื่อวัตถุประสงค์แห่งการค้า และข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญ ซึ่งจะสรุปกันอีกครั้งในวันที่ 6 ต.ค.นี้

ส่วนความคืบหน้า หลังจากที่คณะกรรมาธิการการคุ้มครองผู้บริโภค สภาผู้แทนราษฎร ไปตรวจสอบโรงแรมขอนแก่นรื่นรมย์สถานที่เกิดเหตุแล้ว เห็นควรสั่งปิดโรงแรมดังกล่าว เนื่องจากไม่สนใจในเรื่องความปลอดภัยของผู้เข้าพักนั้น นายบำรุง จันทะบาล ปลัดฝ่ายทะเบียน อ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า นายอำเภอเมืองขอนแก่น ได้มีหนังสือถึงเจ้าของโรงแรมขอนแก่นรื่นรมย์ แล้ว โดยให้ปิดห้องพักที่เกิดเหตุและห้องพักอื่นๆบริเวณชั้นที่ 1 ซีกเดียวกับจุดเกิดเหตุแอบถ่ายคลิปวีดิโอโฟร์-มด เพื่อให้โรงแรมปรับปรุงแก้ไขเกี่ยวกับเรื่องช่องติดตั้งพัดลมดูดอากาศ การตั้งเครื่องคอมเพรสเซอร์แอร์ รวมทั้งห้องขนาดเล็ก ที่มีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนปิด-เปิดทะลุด้านหลังโรงแรมได้ เนื่องจากไม่มีความปลอดภัยต่อผู้เข้าไปใช้บริการ โดยให้รีบดำเนินการปรับปรุงแก้ไขให้ถูกต้อง คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้บริการก่อนเป็นอันดับแรก ทั้งนี้ ทางอำเภอเมืองไม่ได้นิ่งนอนใจ ขอความร่วมมือกับทุกโรงแรมที่อยู่ในพื้นที่รับผิดชอบ ป้องกันเหตุที่อาจทำให้เกิดความเสื่อมเสียต่อผู้มาใช้บริการ และภาพพจน์ของจังหวัดขอนแก่นเป็นสำคัญ

ด้าน พล.ต.ท.อัศวิน ณรงค์พันธ์ ผบช.ภ.4 กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า จริงๆแล้วภาคธุรกิจคือเอกชน เจ้าของสถานที่ ต้องเข้มงวดกวดขัน ดูแลความปลอดภัยของผู้เข้าไปใช้ บริการในสถานที่ของตัวเอง ป้องกันไม่ให้มีใครตกเป็นเหยื่อเป็นอันดับแรก เพราะในความเป็นจริง โรงแรมหรือโรงภาพยนตร์ หากมีการแอบถ่าย จะลงมือกระทำได้ยาก ถ้าเจ้าของสถานที่มีความรอบคอบหรือดูแลรับผิดชอบมากกว่านี้ ไม่ใช่เกิดเหตุแล้วมาตื่นตัวภายหลัง เนื่องจากความเสียหายที่เกิดขึ้น กระทบกับตัวเจ้าของธุรกิจเอง ในส่วนการเผยแพร่ภาพคลิปวีดิโอโฟร์-มด รวมทั้งที่มีกระแสข่าวว่ามีผู้ตกเป็นเหยื่ออีกหลายราย ได้กำชับ เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ ดูแลร้านอินเตอร์เน็ตอย่างเข้มงวด หากพบร้านใดกระทำผิด จะดำเนินการตามกฎหมายทันที ส่วนหอพัก อพาร์ตเมนต์ คอนโดมิเนียม หรือโรงแรมนั้น มีเจ้าหน้าที่คอยสอดส่องดูแลอยู่ประจำแล้ว แต่หากประชาชนได้รับความเดือดร้อน หรือคิดว่าตัวเองไม่ได้รับความปลอดภัย สงสัยว่าจะถูกกระทำในลักษณะตามที่เกิดกับนักร้องสาวโฟร์-มด สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทันที


 

แหล่งรวมคลิปโฟร์มด ภาพ by http://fourmodclip.blogspot.com